Tài chính 600 triệu đồng, mua Honda City hay mẫu xe nào dưới đây?

Chỉ cần đăng một dòng trạng thái tư vấn mẫu xe trong các hội nhóm, người mua xe có thể nhận được nhiều bình luận đề xuất các mẫu xe có giá lăn bánh khoảng 600 triệu đồng.

Mới đây trên một hội nhóm ô tô, một thành viên chia sẻ thông tin với tài chính 600 triệu đồng thì nên mua mẫu Honda City hay mẫu xe nào khác.

Với chia sẻ này đã nhận được nhiều lời bình luận từ các thành viên khác. Có ý kiến cho rằng số tiền 600 triệu đồng, người mua có thể lựa chọn nhiều mẫu xe mới, tuy nhiên cũng một số ý kiến đề xuất người này có thể mua một mẫu xe đời cũ.

Anh Vũ Thành Lâm cho rằng: “Nếu người mua xe mê SUV thì có thể mua Honda CR-V cũ đời 2013-2014 sẽ chạy thích hơn”.

Hay anh Trần Minh Tú cũng cho rằng, nếu tài chính 600 triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn một mẫu xe hạng D đời khoảng 2015.

Tài chính 600 triệu đồng, mua Honda City hay mẫu xe nào dưới đây? - 1
Với 600 triệu đồng, người mua xe có nhiều lựa chọn từ xe cũ đến xe mới.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tài chính 600 triệu đồng thì không nên mua xe cũ. Vì mua xe cũ về cần phải tu sửa, chứ để “nguyên zin” sẽ đi xe không yên tâm, dễ hỏng hóc. Khi mua xe mới, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác hơn. Hơn thế nữa, hiện nay chính sách ưu đãi từ chính hãng và đại lý cũng đang là lựa chọn hấp dẫn cho người mua xe mới. Vì vậy, người dùng nên mua xe mới thay vì lựa chọn xe cũ.

Một trong những lựa chọn xe mới mà các thành viên trong nhóm tư vấn cho người mua xe gồm: Kia Seltos bản Deluxury, Ford Ecosport, Kia Cerato…

Trong đó, một ý kiến cho rằng, nếu người mua “nhắm” vào 1 chiếc xe mới hạng B thì Honda City là lựa chọn không tồi. Mẫu xe này có cảm giác lái tốt, không gian rộng rãi, “lành”, bền và không tốn xăng là những ưu điểm của City.

Hay một ý kiến khác đề xuất về mẫu Nissan Almera: “Tôi thấy Almera của nhà Nissan là một lựa chọn phù hợp. Xe nhập nguyên chiếc Thái, máy móc gầm tốt”.

Ngoài ra, một số ý kiến lại tư vấn cho người mua xe có thể mua xe Trung Quốc như Baic x55 với giá lăn bánh chưa đến 600 triệu đồng hay mẫu Zoite Z8 với giá xe cực rẻ.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *