Sài Gòn: Bentley Continental GT hơn 25 tỷ đồng húc đổ cột điện, thiệt hại vô cùng lớn

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người trong xe đã nhanh chóng rời đi, bỏ lại chiếc Bentley Continental đã bị vỡ toác phần đầu ở hiện trường. Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Mới đây, một chiếc Bentley Continental GT đã gặp tai nạn nghiêm trọng ở khu công nghiệp tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Không rõ lý do gì đã khiến chiếc xe siêu sang tông thẳng vào một cột điện bên đường.

 

 

Sau cú va chạm mạnh, cột điện bị đổ và đè lên chiếc Continental GT giá hơn 25 tỷ đồng. Chiếc xe bị thiệt hại đáng kể gồm phần đầu bị xé toạc, cụm đèn trước nát vụn, khung bên trong xe biến dạng, nóc xe biến dạng, vỡ kính hông và kính sau… Ngoài ra, chắc hẳn, động cơ xe cũng bị ảnh hưởng.

 

 

Nhìn chung, chi phí để hồi phục lại chiếc Continental GT về hiện trạng ban đầu là rất lớn, có thể lên đến hàng tỷ đồng. Tại Việt Nam, số lượng Bentley Continental GT không có nhiều mà xe lại vô cùng đắt đỏ nên việc trông thấy Continental GT gặp nạn như vậy khiến giới mê xe không khỏi xót xa.

 

Đặc biệt, chiếc Bentley Continental GT này còn sở hữu màu sơn xanh dương lạ mắt, thuộc diện hàng hiếm ở nước ta. Xe dùng động cơ W12 6.0L sản sinh công suất tới 626 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm, chỉ cần 3,7 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Rõ ràng Continental GT không phải là chiếc xe dành cho tất cả mọi người, không chỉ bởi giá xe mà còn bởi sức mạnh của xe, chỉ những ai thực sự đủ bản lĩnh mới nên ngồi sau vô lăng của Continental GT.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *