Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge với gói độ Overdose cực chất từ Spofec

Sau Wraith Black Badge, Spofec tiếp tục mở rộng phạm vi của gói độ Overdose cho Rolls-Royce Dawn Black Badge với nhiều thay đổi về mặt thiết kế cũng như kỹ thuật, mang đến một diện mạo hầm hố và mạnh mẽ hơn đáng kể.

Bắt đầu với ngoại thất, chiều rộng tổng thể của Rolls-Royce Dawn Black Badge tăng thêm 130mm nhờ bộ body kit bằng sợi carbon hoàn toàn mới với ốp vòm bánh trước/sau mở rộng. Cản va trước/sau tái thiết kế với phong cách mạnh mẽ hơn, ốp ngưỡng cửa, khe hút gió và cánh lướt gió mới hoàn thiện thêm cho diện mạo hầm hố của chiếc xe.

 

 

Gói độ Overdose này trang bị cho chiếc xe bộ mâm rèn 22 inch do Vossen sản xuất, bọc trong bộ lốp kích thước 265/35 R22. Spofec cho biết, vì Overdose được phát triển dựa trên nền tảng của cấu hình trang trí Black Badge nên mọi chi tiết đều sẽ có lớp sơn hoàn thiện màu đen để đồng bộ vẻ ngoài hầm hố.

 

 

Nằm dưới nắp capo là động cơ tăng áp kép V12 6.6L đã được nâng cấp với mô-đun N-Tronic bổ sung, sản sinh công suất tối đa 677 mã lực và momen xoắn cực đại 980 Nm, tăng 138 mã lực và 140 Nm so với nguyên bản. Nhờ sức mạnh này, chiếc Rolls-Royce Dawn Black Badge này chỉ mất 4,6 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ trạng thái đứng yên, với tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở 250 km/h.

 

 

Sửa đổi về mặt cơ học khác bao gồm hệ thống treo khí nén giúp hạ thấp khoảng sáng gầm thêm 40mm khi chiếc xe di chuyển ở vận tốc cao hơn 140 km/h.

Ngoài Overdose, Spofec hiện đang cung cấp rất nhiều danh mục tùy chỉnh cho khoang nội thất của những chiếc xe Rolls-Royce theo mong muốn của từng chủ nhân. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào, vô số loại da và muôn vàn kiểu thiết kế khác nhau cho khoang cabin.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *