Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan

Hãng độ Mansory vừa tung ra gói nâng cấp body kit dành cho xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan dành riêng cho thị trường UAE

Mansory đã giới thiệu đến những khách hàng của họ tại quốc gia giàu có thuộc khu vực Trung Đông này bản độ đặc biệt của Rolls-Royce Cullinan dành riêng cho thị trường này. Gói nâng cấp mới đến từ nhà độ nổi tiếng có trụ sở tại Đức được đặt tên là Rolls-Royce Cullinan Special UAE.

Với gói độ này, Rolls-Royce Cullinan sẽ được nâng cấp toàn bộ ngoại hình thành một phiên bản mới, hầm hố và mạnh mẽ hơn. Ở phía trước, Mansory mang đến cho Rolls-Royce Cullinan với phần cản và chia gió có thiết kế mới đặt thấp hơn. Hãng độ này cũng bổ sung thêm bộ đèn định vị ban ngày dạng LED đặt tại hai hốc gió nhỏ bên dưới.

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 1

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 3

Líp cản trước, viền hốc gió cũng như nắp ca-pô được làm bằng vật liệu carbon đúc không theo vân đẹp mắt. Lưới tản nhiệt cũng như logo “góa phụ bay” đều đã được sơn đen và thêm vào bộ đèn ẩn bên dưới.

Thân xe được làm rộng ở các vòm bánh xe cũng như được hạ thấp với phần ốp hông kéo dài xuống dưới. Đuôi xe có sự xuất hiện của bộ cánh gió lớn phía trên cũng như líp nhỏ bên dưới, ốp cản va sau mở rộng và ốp hốc gió trụ D, tất cả đều được làm bằng sợi carbon.

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 4

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 5

Ngoại thất của xe được hoàn thiện với phong cách hai tông màu ngả từ xám nhám sang đen nhám dần về phía đuôi xe. Toàn bộ các chi tiết làm bằng sợi carbon ở ngoại thất của xe đều được hoàn thiện theo phong cách đá hoa cương lạ mắt. Mansory trang bị cho chiếc SUV độ của mình bộ mâm năm chấu kép, kích thước 24 inch được sơn đen mờ.

Bên trong, khoang nội thất sang trọng của Rolls-Royce Cullinan được nâng cấp theo phong cách thể thao và hầm hố với loại vật liệu “kỳ lạ” tương tự như ngoại thất của xe. Những chi tiết ốp này xuất hiện ở vô lăng, ốp cửa, bảng táp-lô, ốp bệ cửa,…

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 6

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 7

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 8

Ghế ngồi của xe được bọc da hai tông màu. Điều đặc biệt ở đây là ghế ngồi bên trái (cả trước và sau) được bọc da màu đen với chỉ khâu và chi tiết tương phản màu trắng. Trong khi đó, ghế ngồi bên phải có màu sắc ngược lại, màu chính là trắng với các chi tiết tương phản màu đen.

Về mặt sức mạnh, Mansory Cullinan Special UAE được nâng cấp nhẹ. Khối động cơ V12 dung tích 6,75 lít tăng áp kép của xe giờ đây có thể tạo ra công suất cực đại ở mức 610 mã lực và mô-men xoắn tối đa ở mức 950 Nm. Thông tin chi tiết về khả năng vận hành của bản độ này không được công bố chi tiết.

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 9

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 10

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 11

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 12

Giá bán và số lượng sản xuất cũng không được hãng độ công bố chi tiết. Nguyên bản, Rolls-Royce Cullinan có giá hơn 300.000 USD trong khi gói độ Billionaire của Mansory dành cho mẫu xe này đã khiến giá bán của nó được đẩy lên mức hơn nửa triệu USD.

Mansory thay đổi diện mạo xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan - 13

Ngoài bản độ đặc biệt dành cho Rolls-Royce Cullinan, Mansory mới đây cũng đã khai trương đại lý đầu tiên của mình trên thế giới và đặt tại Dubai. Lý do khiến hãng độ nổi tiếng mở showroom đầu tiên là vì nhu cầu của khách hàng với những gói độ mà Mansory bán ra ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở khu vực Trung Đông.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *