Xem trước xe MPV tiền tỷ Toyota Alphard thế hệ mới

Theo trang Bestcar Web, hình ảnh phác thảo về mẫu xe MPV tiền tỷ Toyota Alphard thế hệ mới vừa được công bố.

Mẫu xe MPV Toyota Alphard thế hệ thứ 4 sẽ được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản vào năm sau. Qua một số hình ảnh có thể thấy phần đầu xe vẫn sử dụng lưới tản nhiệt cỡ lớn, tuy nhiên 5 nan mạ crom được làm mới thay vì nan dọc như cũ, bao quanh là viền mạ crôm dày vuốt dài sang 2 bên.

Cụm đèn pha thanh mảnh, khe gió nằm dọc tích hợp đèn sương mù cũng được bọc trong viền crôm, cánh lướt gió trước thể thao phía trước, những đường dập gân nổi bật, bộ mâm hợp kim 5 chấu kép cỡ lớn và cửa sổ bên hông thiết kế lại

Xem trước xe MPV tiền tỷ Toyota Alphard thế hệ mới - 1

Toyota Alphard thế hệ thứ 4 được trang bị cụm đèn hậu mới phủ hết toàn bộ chiều rộng kèm với logo Toyota ở chính giữa, vật liệu crôm tiếp tục được sử dụng rất nhiều ở đuôi xe. Theo giới báo chí Nhật Bản, Toyota Alphard thế hệ thứ 4 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ TNGA mới nhất. Chiều cao của xe sẽ giảm từ 10 – 15 mm, mang đến trọng tâm thấp hơn, chiều dài cơ sở của xe dự kiến sẽ vượt ngưỡng 3.000 mm để mở rộng không gian nội thất.

Xem trước xe MPV tiền tỷ Toyota Alphard thế hệ mới - 3

Toyota Alphard có thể được trang bị khối động cơ dùng chung với Lexus NX350. Đây chính là khối động cơ xăng 4 xy lanh, dung tích 2.4L tăng áp, cho công suất tối đa 275 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp.

Xem trước xe MPV tiền tỷ Toyota Alphard thế hệ mới - 4

Cũng có nguồn tin khẳng định, ở thế hệ mới của dòng xe Toyota Alphard rằng phiên bản máy xăng V6, dung tích 3.5L sẽ bị loại khỏi ở thế hệ thứ 4 này, thay vào đó là sự xuất hiện của phiên bản hybrid, dùng máy xăng 2.5L hoặc 3.5L, kết hợp với mô-tơ điện.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *