Toyota Land Cruiser mới “lột xác” trong gói độ từ hãng Liberty Walk

Hãng độ Liberty Walk vừa tung gói nâng cấp cho dòng xe SUV Toyota Land Cruiser 300 thế hệ mới.

Đây không phải là lần đầu tiên có một bộ bodykit cho Land Cruiser mới, vì cả Modelista và Wald đều đã trình làng. Liberty Walk và Sphere Light đã bổ sung một phần mở rộng cản trước với đèn LED bổ sung có thể hạn chế góc tiếp cận đường địa hình của Land Cruiser nhưng nó được cho là để cải thiện tính khí động học.

Huy hiệu Toyota đã được thay thế bằng dòng chữ Liberty Walk trên lưới tản nhiệt, nắp ca-pô mới với kiểu dáng bằng sợi carbon. Hình dáng đặc trưng bởi chắn bùn rộng với cửa hút gió tích hợp và bộ la-zăng mới không chỉ có đường kính khổng lồ mà còn rộng hơn đáng kể. Ở phía sau, các tấm cản kép ở trên và dưới kính chắn gió sau, phần mở rộng khí động học trên cản và bộ khuếch tán mới với ống xả kép.

Toyota Land Cruiser mới "lột xác" trong gói độ từ hãng Liberty Walk - 1

Tại Nhật xe có 2 lựa chọn động cơ gồm: động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kép, cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm. Bên cạnh động cơ dầu V6, dung tích 3.3L tăng áp kép, cho công suất 304 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm. Cả hai động cơ đều sử dụng kết hợp với hộp số tự động 10 cấp mới và hệ dẫn động hai cầu (4WD) tiêu chuẩn.

Toyota Land Cruiser GR Sport 2022 hiện tại chỉ bắt đầu được bán tại thị trường quê nhà. Tại Nhật Bản, Land Cruiser GR Sport 2022 có giá bán bắt đầu từ 7,7 triệu Yên tương đương hơn 1,6 tỷ đồng cho phiên bản máy xăng; trong khi phiên bản máy dầu có giá cao hơn, từ 8 triệu Yên tương đương gần 1,7 tỷ đồng. Land Cruiser GR Sport 2022 có giá bán cao nhất trong tất cả các phiên bản của dòng xe Land Cruiser thế hệ mới.

Toyota Land Cruiser mới "lột xác" trong gói độ từ hãng Liberty Walk - 3

Những đợt giao hàng đầu tiên của gói nâng cấp này dự kiến ​​vào năm 2022, khách hàng sẽ phải trả mức giá ¥ 1.958.000 tương đương hơn 410 triệu đồng ở Nhật Bản hoặc 19.580 USD tương đương 450 triệu đồng ở các thị trường khác.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *