Supercar Blondie đánh giá nhanh về xe điện VinFast: Giá bán hợp lý kèm chất lượng sản xuất cao

Không để người hâm mộ đợi lâu, Supercar Blondie mới đây đã tung ra video đánh giá nhanh mẫu VinFast VF e36 và VF e35 trong khuôn khổ triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.

Trong video, Supercar Blondie đã nêu ra 3 lý do vì sao nên mua VinFast VF e36 và VF e35, một là xe VinFast có chất lượng sản xuất cao, hai là xe VinFast có giá bán phải chăng và ba là VinFast có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt với 60 showroom tại California.

 

 

Theo nữ reviewer, những yếu tố trên chắc chắn sẽ giúp VinFast VF e36 và VF e35 sớm có chỗ đứng trên thị trường xe điện Mỹ. Người đẹp cũng tỏ ra thích thú với ngoại thất của xe điện VinFast khi biết thiết kế xe được tạo ra dựa trên việc hợp tác với Pininfaria của Ý.

 

 

Cô nàng cho biết sức mạnh 400 mã lực của VF e36 và VF e35 cũng khiến cô ấn tượng, và cô đang nóng lòng chờ tới ngày được cầm lái bộ đôi xe điện Việt Nam.

 

VinFast VF e36 và VF e35 đã được trình làng vào ngày 18/11, tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 danh tiếng. Trong đó, VF e36 có kích thước tương tự như BMW X7, đóng vai trò là đối thủ của Tesla Model X. Xe được trang bị mô-tơ điện kép với công suất tối đa 402 mã lực, đi kèm bộ pin tiêu chuẩn 106 kWh cung cấp phạm vi di chuyển tối đa 484 km hoặc tùy chọn pin cho khả năng vận hành lên tới 680 km.

Cả VF e36 và VF e35 đều được hướng tới mục tiêu đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, 5 sao EURO NCAP và 5 sao NHTSA trước khi phân phối tại Việt Nam, châu Âu và Mỹ. Bộ đôi xe điện này sẽ nhận đơn đặt hàng vào khoảng đầu năm 2022 và bắt đầu những đợt giao hàng đầu tiên tại Mỹ vào nửa cuối năm.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *