Sau tin đồn khai tử tại Mỹ, Toyota Avalon 2022 bất ngờ lộ diện với thiết kế “sang” hơn

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Toyota Avalon 2022 sở hữu một “bộ mặt” được làm mới cùng một số nâng cấp về trang bị trong khoang nội thất. Giá bán cùng thời điểm ra mắt Avalon bản mới tại Trung Quốc hiện chưa được tiết lộ.

Quay trở lại hồi tháng 8 vừa qua, Toyota Avalon đã từng bị đồn đoán sẽ không còn xuất hiện tại thị trường Mỹ kể từ năm 2022. Tuy nhiên, ngoài Mỹ, Avalon có thể vẫn sẽ còn được phân phối đến nhiều thị trường lớn khác, trong đó bao gồm cả đất nước tỷ dân Trung Quốc. Trong khi công chúng vẫn còn đưa ra nhiều dự đoán xoay quanh “số phận” của Toyota Avalon thì những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy mẫu sedan cao cấp này vẫn sẽ được bán tại Trung Quốc.

 

 

Những hình ảnh rò rỉ mang lại cái nhìn tương đối rõ ràng về diện mạo của Toyota Avalon 2022. Bắt đầu với phần đầu xe, bộ lưới tản nhiệt đã không còn thiết kế nan kim loại chạy ngang như trước, thay vào đó là dạng mắt lưới với các điểm nhấn mạ chrome độc đáo – cách tiếp cận có phần tương đồng với các mẫu xe hạng sang từ phân nhánh Lexus.

 

 

Tiếp đến là cụm đèn trước sắc sảo với dải đèn LED ban ngày tạo hình chữ L, trong khi đèn sương mù có kích thước tương đối nhỏ nằm đối xứng ở góc cuối lưới tản nhiệt. Hai khe gió nằm dọc với tạo hình góc cạnh vẫn được giữ lại giống như thế hệ tiền nhiệm. Khu vực nắp capo là hai đường gân dập nổi rõ nét chạy dọc từ chân trụ A đến mặt ca-lăng. Thay đổi còn lại có thể nhận thấy là bộ mâm 5 chấu kép có thiết kế mạnh mẽ hơn.

 

Tiến vào bên trong, có thể thấy khoang lái của Toyota Avalon 2022 nhận được một số thay đổi chủ yếu về mặt trang bị, bao gồm màn hình công cụ kỹ thuật số mới hiện đại hơn cùng màn hình trung tâm cỡ lớn. Bảng điều khiển trung tâm ở thế hệ mới giờ đây tạo cảm giác gọn gàng hơn nhờ hai cửa gió điều hòa hình chữ nhật nằm ngăn nắp dưới màn hình giải trí và lược bỏ bớt các nút bấm cơ học.

Theo một số nguồn tin, hệ truyền động của Toyota Avalon 2022 không có gì thay đổi so với phiên bản trước, vẫn là 3 cấu hình động cơ: máy xăng 2.0L, máy xăng 2.5L và máy xăng 2.5L kết hợp một mô-tơ điện. Những hình ảnh rò rỉ này được cho là của phiên bản hybrid.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *