Mercedes-Benz G-Class lạ lẫm với gói độ thân rộng mang phong cách Bumblebee

Sở hữu ngoại thất tông vàng – đen, chiếc Mercedes-Benz G-Class của G&B Design khiến chúng ta nghĩ ngay đến rô-bốt Bumblebee trong loạt phim khoa học viễn tưởng Transformers.

 

G&B Design vừa giới thiệu một bộ kit thân rộng vô cùng táo bạo cho Mercedes-Benz G-Class, gói phụ kiện có tên G-Boss và nó phù hợp với tất cả các phiên bản của G-Class thế hệ W463.

 

 

Thay đổi ấn tượng nhất trên chiếc Mercedes-Benz G-Class của G&B Design là phần đầu xe hầm hố, với cản trước độc đáo tích hợp các khe gió mở rộng và mui xe đặc biệt hung hãn.

 

 

Để tăng thêm sự hào nhoáng cho vẻ ngoài của chiếc SUV, G&B Design đã bổ sung các đường viền bên hông và vòm bánh xe nổi bật. Gói G-Boss còn bao gồm vỏ đựng bánh xe dự phòng mới, ốp gương chiếu hậu và cản sau làm từ sợi carbon siêu nhẹ, các điểm nhấn màu đen và sơn mờ độc đáo xuyên xuốt cả thân xe.

 

 

Các sửa đổi đáng chú ý khác là 3 dải đèn LED nhỏ trên nóc xe, một cánh gió phía sau, bộ khuếch tán mạnh mẽ, bộ la-zăng mới có kích thước 24×10 inch ở phía trước và 24×11,5 inch ở phía sau, cùng bọc trong lốp 295/30.

G-Boss cũng cung cấp một vài thay đổi ở nội thất của G-Class, ví dụ như da bọc màu đen và vàng, đi kèm họa tiết kim cương sang trọng, trần xe ngàn sao lấp lánh lấy cảm hứng từ Rolls-Royce với các đèn được sắp xếp thành chữ “G-Boss”.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *