McLaren Senna với dàn áo chrome hoàng kim sáng bóng bị “tóm gọn” trên phố

Dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu dưới bất cứ “vỏ bọc” nào đi chăng nữa, McLaren Senna chắc chắn vẫn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn và trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Đoạn video có độ dài gần 4 phút được đăng tải bởi kênh Youtube TheTFJJ ghi lại cảnh một chiếc McLaren xuất hiện trên đường phố Luân Đôn đông đúc. Điều đáng nói là chiếc Senna này được chủ nhân thay đổi với lớp hoàn thiện chrome hoàng kim sáng loáng ở ngoại thất.

 

 

Không bàn đến “lớp áo” chrome sáng bóng thì một chiếc siêu xe triệu đô như McLaren Senna dù xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhất là khi nằm dưới nắp capo của Senna là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L mạnh 789 mã lực và 800 Nm momen xoắn, sẵn sàng khuấy đảo không gian xung quanh bằng những tiếng gầm đầy uy lực.

 

 

Đoạn video cho thấy dù phải di chuyển thật chậm rãi và không thể phát huy hết khả năng của mình trên những con phố chật hẹp tại Luân Đôn, nhưng đâu đó vẫn nghe thấy lốp bốp phát ra từ ống xả McLaren Senna. Người lái thậm chí nhiều lần cố gắng nhấn chân ga để thể hiện sức mạnh của Senna, nhưng không được bao lâu thì đành phải đạp chân phanh để kìm hãm “con thú” nằm dưới nắp capo.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *