Lamborghini Urus mạnh hơn trong gói nâng cấp động cơ mới

Lamborghini Urus hàng độc này sẽ ngang ngửa với nhiều mẫu siêu xe hiện nay khi có công suất hơn 1.000 mã lực.

Thế mạnh với những dòng siêu xe, tuy nhiên mẫu SUV Urus lại là chiếc xe bán chạy nhất của Lamborghini, theo các thông kê có ít nhất hơn 4.000 chiếc được giao tới tay người dùng trong năm nay. Thế nên không ít bản độ dành cho siêu xe này ra đời.

Bằng việc hợp tác giữa Mansory và MTM, Lamborghini Urus đã có gói độ mới với kiểu dáng hầm hố, hiệu năng cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn của hãng. Cụ thể, bộ bodykit sẽ bao gồm các hốc gió lớn phía trước, cánh gió sau, bộ khuếch tán phía sau có diện mạo hầm hố hơn đi kèm ba ống xả ở trung tâm.

Lamborghini Urus mạnh hơn trong gói nâng cấp động cơ mới - 1

Lamborghini Urus mạnh hơn trong gói nâng cấp động cơ mới - 3

Có thể thấy đa phần các chi tiết ngoại thất được nâng cấp với vật liệu carbon được đảm nhận bởi Mansory, đem lại cái diện mạo mới có phần gân guốc hơn so với bản tiêu chuẩn. Logo hãng độ cũng được in lên các bộ phận này.

Nguyên bản xe chỉ có công suất 650 mã lực cùng 850Nm lực kéo, Mansory đã hiệu chỉnh công suất tăng nhẹ hiệu năng cho Lamborghini Urus lên 820 mã lực và mô-men xoắn 1.050 Nm đi kèm bộ phanh cỡ lớn hiệu năng cao.

Lamborghini Urus mạnh hơn trong gói nâng cấp động cơ mới - 4

Nhưng, có lẽ 820 mã lực vẫn có phần quá bình thường thế nên Mansory đã bắt tay với MTM để đẩy công suất lên 1.001 mã lực và 1.345 Nm mô-men xoắn. Với mức hiệu suất này có thể giúp Lamborghini Urus vận hành ngang ngửa với nhiều hypercar đình đám hiện nay.

Để đảm bảo ổn định khi vận hành, Mansory và MTM trang bị hai bộ tăng áp lớn hơn, hệ thống nạp được thay đổi, bổ sung thêm bộ lọc không khí, tinh chỉnh lại bộ lại hộp số tự động 8 cấp ZF đồng thời giới hạn điện tử lại một số bộ phận để tránh tình trạng hư hỏng khi vận hành.

Lamborghini Urus mạnh hơn trong gói nâng cấp động cơ mới - 5

Lamborghini Urus mạnh hơn trong gói nâng cấp động cơ mới - 6

Tại Việt Nam, giá bán của Lamborghini Urus không dưới 20 tỷ đồng tùy theo option của xe, theo một số nguồn thông tin thì có khoảng 14 chiếc cập bến nước, đồng thời cũng có vài phiên bản độ đình đám gây xôn xao giới mê xe.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *