Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục lộ diện

Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử và dự kiến ra mắt Ấn Độ vào năm tới.

Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục được bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm với lớp nguỵ trang kỹ càng. Tuy nhiên, có thể nhận thấy, mẫu xe này sẽ nhận được cập nhật đèn pha và đèn LED chạy ban ngày mới, thiết lập đồ hoạ ánh sáng có thể tương đồng với Kia Carens mới ra mắt gần đây tại Ấn Độ.

Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục lộ diện - 1
Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 có thiết kế mâm xe mới

Kia Seltos 2022 cũng có thể nhận được lưới tản nhiệt phía trước nổi bật hơn và cản trước được thiết kế lại. Hông xe không có thay đổi so với phiên bản hiện tại tuy nhiên ốp thân xe sẽ dày hơn, tay nắm cửa thể thao hơn với ốp gương bên cùng màu cơ thể, tích hợp đèn báo rẽ.

Mâm xe có thiết kế mới so với phiên bản hiện hành, phía đuôi xe, cản sau được tinh chỉnh.

Bên trong khoang cabin, có thể sẽ nhận được những thay đổi trong chủ đề nội thất và bọc ghế.

Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục lộ diện - 3

Lưới tản nhiệt có thể được tinh chỉnh lại nổi bật hơn

Các trang bị tiện ích có lẽ không thay đổi bởi Seltos hiện đang nhận được những trang bị tốt nhất phân khúc, như: hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch, hỗ trợ camera 360 độ, tương thích Android Auto và Apple CarPlay, màn hình head-up 8 inch (HUD), hệ thống âm thanh Bose 8 loa, ghế trước thông gió, cửa sổ trời thông minh điều khiển bằng giọng nói và máy lọc không khí có đặc tính chống vi-rút/chống vi khuẩn.

Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục lộ diện - 4

Khả năng Seltos phiên bản nâng cấp có thể có được một bộ tính năng kết nối mới thông qua nền tảng UVO. Trong phiên bản hiện tại, hơn 58 tính năng thông minh có sẵn với UVO, bao gồm: các lệnh thoại, truy cập phương tiện từ xa, theo dõi xe trực tiếp, cảnh báo hàng rào địa lý, hỗ trợ khẩn cấp SOS, chẩn đoán xe tự động và báo cáo tình trạng xe.

Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục lộ diện - 5

Kia Seltos 2022 sẽ tiếp tục với các tùy chọn động cơ hiện tại, bao gồm: hai động cơ xăng và một động cơ diesel. Trong đó, động cơ xăng 1.5L sản sinh công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, hộp số sàn thông minh iMT 6 cấp hoặc IVT.

Động cơ xăng turbo 1.4L sản sinh công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 242 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động DCT 7 cấp.

Động cơ dầu 1.5L sản sinh công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 250Nm, kết hợp hộp số sàn 6 cấp và tự động 6 cấp.

Kia Seltos phiên bản nâng cấp 2022 tiếp tục lộ diện - 6

Kia được cho là đang bổ sung thêm một tùy chọn hộp số iMT cho động cơ diesel 1.5L, tuy nhiên không chắc sẽ được giới thiệu cùng thời điểm ra mắt với Seltos 2022.

Các tính năng an toàn cho Seltos 2022 sẽ khá giống với phiên bản hiện tại, bao gồm: 6 túi khí, kiểm soát ổn định điện tử, quản lý ổn định thân xe, kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến đỗ xe, camera 360 độ với màn hình xem điểm mù và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *