Khách hàng có thể đặt mua xe điện Cadillac Lyriq từ tháng 9 tới, giá từ 1,35 tỷ VNĐ

Mẫu crossover thuần điện đầu tiên của Cadillac sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 18/9/2021. Lyriq sở hữu một diện mạo tuyệt đẹp với các chi tiết góc cạnh sắc nét, đèn pha vuốt mỏng và lưới tản nhiệt viền LED độc đáo.

 

Có giá bán khởi điểm từ 58.795 USD (~ 1,35 tỷ VNĐ), Cadillac Lyriq được xây dựng trên nền tảng Ultium và dùng bộ pin 100 kWh dự kiến cho phép chiếc xe vận hành tối đa 483 km/h chỉ với một lần sạc đầy.

 

 

Đối thủ của Tesla Model X có bộ sạc nhanh 190 kW DC nên chỉ cần 10 phút là có thể sạc đủ để xe chạy thêm 122 km, 30 phút để xe chạy thêm 314 km. Tuy nhiên, nếu dùng ổ sạc 120V thì chỉ sạc được lên 5,6 km mỗi giờ.

 

 

Tạm thời, xe sẽ đi kèm với duy nhất hệ dẫn động cầu sau, các phiên bản AWD sẽ được ra mắt sau. Ở thời điểm hiện tại, Cadillac Lyriq 2023 cũng chỉ có một lựa chọn sức mạnh là động cơ điện đặt sau sản sinh công suất ước tính 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

 

 

Cadillac chưa tiết lộ chi tiết trang bị của Lyriq, chỉ biết rằng chiếc crossover điện sẽ đạt tiêu chuẩn với bánh xe 20 inch, sơn ngoại thất màu bạc Satin Steel Metallic hoặc đen Stellar Black Metallic, hệ thống đèn chiếu sáng LED, chìa khóa kỹ thuật số và màn hình LED 33 inch lớn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt thêm hệ thống lái bán tự động Super Cruise cùng hệ thống âm thanh AKG Studio 19 loa.

 

 

Cadillac Lyriq sẽ đi vào sản xuất vào quý đầu tiên của năm 2022 và dự kiến giao hàng trong nửa đầu năm sau.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *