Hyundai Tucson thế hệ mới mạnh mẽ và thể thao hơn trong độ thân rộng

Hyundai Tucson thế hệ mới với những đường nét cơ bắp và hầm hố hơn trong gói độ thân rộng.

Prior Design đã giới thiệu bản độ thân rộng cho chiếc Hyundai Tucson thế hệ thứ 4. Mẫu xe Hàn mới chào sân toàn cầu cách đây không lâu vốn đã sở hữu thiết kế đặc biệt ấn tượng khi so sánh với phiên bản cũ hay mặt bằng chung làng SUV cỡ trung trên toàn cầu khi mang phong cách thể thao, năng động đầy hiện đại.

Bản độ được Prior Design khẳng định sẽ ra mắt trong năm tới về cơ bản là một bộ body kit thân rộng dành cho Hyundai Tucson và đã được hãng nhá hàng trước qua video dựng đồ họa công bố trong tháng 12 này. Phong cách thể thao sẵn có của Hyundai Tucson đời 4 kết hợp rất tốt bộ khung thân rộng cơ bắp mới điều mà không nhiều dòng xe cùng phân khúc làm được bởi tổng thể chúng ôn hòa hơn nhiều.

Hyundai Tucson thế hệ mới mạnh mẽ và thể thao hơn trong độ thân rộng - 1

Hyundai Tucson thế hệ mới mạnh mẽ và thể thao hơn trong độ thân rộng - 3

Thềm cửa mới, ốp quanh cụm đèn pha, cánh gió trước, ốp đỏ cùng ốp chrome màu đen trang trí và được bố trí ở các khu vực trên thân xe, mâm hợp kim đa chấu đi kèm lốp Michelin, cặp phanh đỏ, vòm bánh rộng, bộ khuếch tán gió sau, cánh gió gắn trần và ống xả dạng tứ là một số thay đổi trên bản độ của Prior Design so với cấu hình gốc.

Động cơ tiêu chuẩn của Hyundai Tucson là loại 4 xy lanh, dung tích 2.5L, cho công suất gần 190 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm. Hộp số tự động 8 cấp là loại hộp số duy nhất có sẵn với động cơ này. Ngoài ra, ở bản động cơ lai Hybrid sẽ đi kèm động cơ I4, dung tích 1.6L tăng áp và động cơ điện tạo ra sức mạnh khoảng 230 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 350 Nm.

Hyundai Tucson thế hệ mới mạnh mẽ và thể thao hơn trong độ thân rộng - 4

Hyundai Tucson thế hệ mới mạnh mẽ và thể thao hơn trong độ thân rộng - 5

Trong đó, động cơ điện đóng vai trò hỗ trợ cho động cơ xăng. Sức mạnh của động cơ được truyền xuống các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu trước FWD hoặc tùy chọn dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Giá khởi điểm tham khảo hiện tại của Hyundai Tucson 2022 khá dễ chịu ở ngưỡng 25.350 USD tương đương hơn 530 triệu đồng, bản độ của Prior Design có thể khiến con số trên tăng thêm dao động trong khoảng 10.000 USD tương đương 230 triệu đồng.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *