Giật mình với nội thất mẫu xe cổ triệu đô Porsche 911 Turbo S

Porsche nổi tiếng với những thiết kế huyền thoại và đây là phiên bản được sản xuất riêng cho vị chủ nhân đặc biệt.

Với lối thiết kế đặc trưng của 911 nói riêng và Porsche nói chung thì đã làm cho không người cảm thấy xao xuyến, chính vì thế đây cũng là thương hiệu có nhiều xế cổ thuộc sưu tầm nhiều nhất thế giới. Thế nhưng với thẩm mỹ của chủ xe thì e rằng chiếc Porsche 911 Turbo S dưới đây sẽ khiến ai cũng cảm giác rời xa dù có giá bán gần 1 triệu USD.

Mẫu Porsche 911 Turbo S cổ điển này được phục chế hoàn chỉnh bởi công ty Porsche Classic ở Đức được ủy quyền thực hiện bởi Nasser Al-Mohammed Al-Sabah, một thành viên hoàng gia đồng thời từng là Thủ tướng thứ 6 của nước Kuwait.

Giật mình với nội thất mẫu xe cổ triệu đô Porsche 911 Turbo S - 1

Giật mình với nội thất mẫu xe cổ triệu đô Porsche 911 Turbo S - 3

Nhìn bên ngoài, lớp sơn của xe dễ dàng tạo được thiện cảm nhờ cảm giác nhẹ nhàng, các chi tiết vẫn được giữ gần như nguyên bản, nhưng không gian bên trong khiến không ít người cảm thấy khó chịu bổi độ tương phản quá mạnh.

Giật mình với nội thất mẫu xe cổ triệu đô Porsche 911 Turbo S - 4

Cụ thể, yêu cầu cũng như thẩm mỹ của chủ xe có phần độc lạ khi sử dụng màu sắc của chất liệu da và gỗ trong cabin hẳn là thiết kế dị nhất mà chưa có chiếc Porsche 911 nào sử dụng. Theo thông tin, nội thất của chiếc 911 Turbo S 1998 có màu Vàng Vanilla trên nội thất da hai tông màu cam và vàng của Porsche, chất liệu gỗ được chọn làm trang trí cửa cũng nhiều tùy chọn khác không mấy thuận mắt.

Giật mình với nội thất mẫu xe cổ triệu đô Porsche 911 Turbo S - 5

Giật mình với nội thất mẫu xe cổ triệu đô Porsche 911 Turbo S - 6

Porsche 911 Turbo S đời 1998 được trang bị khối động cơ 6 xy lanh, dung tích 3.6L tăng áp, cho công suất 402 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 3.2 giây. Mẫu 911 vừa phục chế trong bài hiện vừa mới lăn bánh vài km và sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm chủ mới nếu được bán lại.

Porsche Việt Nam hiện đang phân phối phiên bản cao nhất là 911 Turbo có giá công bố chính hãng từ 13.03 tỷ đồng, tuy nhiên đây chỉ là giá tiêu chuẩn, do đó nếu kèm theo option sẽ phải bỏ thêm các chi phí khác. Thông thường với dòng Porsche người mua sẽ không quá bất ngờ khi các trang bị kèm theo có giá từ vài trăm thậm chí là vài tỷ đồng.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *