Citroën My Ami Buggy Concept: Xe chạy điện “độc nhất vô nhị” của thương hiệu Pháp

Citroën My Ami Buggy Concept là mẫu xe điện tí hon, cứng cáp và rất thực dụng, có thể chứa được nhiều hành lý dù “ngoại hình” bé nhỏ.

Citroën My Ami Buggy Concept là phiên bản mới nhất của dòng xe điện kỳ quặc nhưng cũng rất dễ thương của thương hiệu Pháp. Nó được thiết kế chú trọng vào tính thực dụng và có thể chứa nhiều hành lý.

 

 

So với các phiên bản khác của Ami, chiếc Buggy Concept này trông chắc chắn, cứng cáp và cũng táo bạo hơn, nhưng không hề mất đi nét đáng yêu vốn có. My Ami Buggy Concept có một số đặc điểm phong cách riêng thường thấy trên những chiếc xe địa hình hạng nặng, bao gồm: bánh xe dự phòng gắn trên nóc xe, thanh cản va và khung chắn trước đèn pha, hệ thống giá đỡ tích hợp thanh đèn bổ sung, tấm ốp thân bằng nhựa giống các dòng xe SUV, bộ la-zăng sơn màu vàng mờ độc đáo.

 

 

Thoạt nhìn, My Ami Buggy Concept dường như không có cửa, nhưng thực tế không phải vậy. Các phần màu vàng dọc theo mép dưới của thân xe có thể mở ra để tạo lối bước vào cabin dễ dàng hơn. Mặc dù không nhìn thấy trong những bức ảnh và video quảng cáo, nhưng My Ami Buggy Concept được giới thiệu là có những tấm rèm trong suốt, có thể tháo rời và người dùng có thể lắp lên nếu thời tiết xấu.

 

 

Ở bên trong, Citroën tạo ra bộ đựng hành lý riêng để phù hợp với các “ngóc ngách” của chiếc xe nhỏ bé. Chúng bao gồm một túi gắn vào phần lõm của vô lăng, một túi khác nằm gọn dưới bảng điều khiển, thêm vào đó là nhiều túi được đóng vào các cửa ra vào và không gian đựng đồ phía sau đựng được cả vali. Cáp sạc của My Ami Buggy Concept được “giấu” trong giá đỡ ở khung cửa hành khách.

Citroën cho biết My Ami Buggy Concept sẽ là một phương tiện giải trí lý tưởng vào những ngày cuối tuần, kỳ nghỉ trên biển hoặc đi du lịch vùng nông thôn. Hiện chưa có thông tin gì cho thấy mẫu concept này sẽ được Citroën đưa vào sản xuất.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *