Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ

Bùi Tiến Dũng cầm lái Ferrari F8 Tributo từ Sài Gòn lên Đà Lạt cùng nhóm chơi siêu xe.

Mới đây, 2 anh em cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đã góp mặt trong chuyến hành trình ngắn từ Sài Gòn đến Đà Lạt sau khi thành phố này mở cửa đón khách du lịch.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 1

Chiếc xe do thủ môn tuyển Việt Nam và CLB TP.HCM cầm lái là F8 Tributo, được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, cho công suất lên đến 720 mã lực cùng mô-men xoắn 770Nm. Sức mạnh này giúp cho chiếc siêu ngựa có khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 2,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340km/h.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 3

Ngoài ra, hành trình này còn quy tụ bộ đôi Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 765LT, McLaren 570S, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Wraith.

Đáng chú ý hơn cả là Lamborghini Aventador SVJ màu xanh ngọc lục bảo (có tên Verde Ermes) và McLaren 765LT màu xanh dương. Đây được xem là lần đi “chơi xa” đầu tiên của 2 chiếc siêu xe này sau khi về nước.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 4

Chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu Verde Ermes là CEO chuỗi nhà thuốc có tiếng tại Việt Nam. Trong khi đó, chiếc McLaren 765LT màu xanh dương thuộc sở hữu của đại gia lan đột biến vừa được ra biển số cách đây vài ngày.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 5

Bên cạnh dàn siêu xe tham dự chuyến “phượt” Đà Lạt này còn có sự góp mặt của mẫu xe siêu sang 2 cửa là Rolls-Royce Wraith. Xe gây ấn tượng nổi bật với lớp decal hai tông màu lạ mắt, cùng bộ mâm thuộc gói trang bị Black Badge khá ấn tượng.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 6

Nhờ mối quan hệ thân thiết với người chuyên kinh doanh siêu xe, Bùi Tiến Dũng thường xuyên được tiếp xúc và cầm lái những mẫu xe đắt tiền như: McLaren 570S, McLaren 720S, Ferrari 488 GTB,… Bản thân cầu thủ 24 tuổi cũng đang sở hữu cho mình 2 chiếc xế hộp là BMW i8 và Mercedes-Benz GLC.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 7

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 8

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng nổi bật bên dàn siêu xe chục tỷ - 9

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *