Ra mắt bản đặc biệt Audi TT RS Heritage Edition: Giới hạn 50 chiếc, giá “chỉ” từ 1,97 tỷ VNĐ

Phiên bản đặc biệt Audi TT RS Heritage Edition với số lượng sản xuất giới hạn 50 chiếc được xem như một lời tri ân đối với khách hàng Mỹ sau khi biến thể hiệu suất cao TT RS ngừng phân phối kể từ năm 2022.

Audi TT RS Heritage Edition cung cấp 5 tùy chọn màu sơn ngoại thất, trong đó mỗi loại sẽ chỉ được giới hạn 10 chiếc. Tất cả các tùy chọn màu sắc của Heritage Edition đều được lấy cảm hứng từ chiếc Ur-Quattro, thể hiện rõ nhất ở dòng chữ “Quattro” tinh tế khắc trên cửa sổ sau cột C.

 

 

Phiên bản đặc biệt này được trang bị bộ mâm 5 chấu mang phong cách Audi Sport đặc trưng, đi kèm bộ kẹp phanh màu đỏ với logo RS nổi bật. Khác với bản tiêu chuẩn, Audi TT RS Heritage Edition đã loại bỏ đi trang bị cánh gió lớn phía sau, thay vào đó là loại cánh gió chỉnh điện tạo cảm giác gọn gàng hơn.

 

 

Ngoài màu sơn ngoại thất đặc biệt, Audi TT RS Heritage Edition còn có danh mục trang bị độc quyền như tùy chọn chất liệu bọc ghế bao gồm cả các phối màu chưa từng được cung cấp cho khách hàng tại Mỹ. Một số nâng cấp đáng chú ý trong khoang nội thất bao gồm vô lăng bọc da Alcantara, logo RS nổi bật trên cần số, thảm trải sàn và ốp ngưỡng cửa.

 

 

Nằm dưới nắp capo vẫn là khối động cơ 5 xy-lanh 2.5L mạnh 394 mã lực và 480 Nm momen xoắn. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Nâng cấp duy nhất ở động cơ là bộ giới hạn tốc độ đã được nâng lên mức 280 km/h, thay vì 249 km/h như các phiên bản thông thường.

 

Audi TT RS Heritage Edition có giá bán 85.350 USD (~ 1,97 tỷ VNĐ), cao hơn 12.150 USD (~ 280 triệu VNĐ) so với biến thể TT RS. Audi cho biết sẽ mở bán phiên bản đặc biệt này vào năm sau, với 50 chiếc giới hạn dành riêng cho thị trường Mỹ.

Nguồn: xehay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *