Đây là những món phụ kiện giá rẻ dành cho xe ô tô

Sau đây là những sản phẩm giá rẻ và thật sự cần thiết cho những chủ sở hữu xe hơi.

Thị trường phụ kiện đồ chơi xe cực kỳ đa dạng từ vài chục đến vài chục triệu đồng, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sỡ hưu những món đồ có ích khi sử dụng.

Không chỉ phổ biến trên các hội nhóm, gara mà ngay này người dùng có thể mua được những món đồ có tính hiệu quả cao nhưng lại có mức giá phải chăng chưa đến trăm ngàn đồng, nhưng không phải món nào cũng hữu ích nếu không tìm hiểu.

Bảng số ghi điện thoại

Đây là những món phụ kiện giá rẻ dành cho xe ô tô - 1

Thông thường, nếu đỗ xe ở những chỗ lạ hay ngoài đường rất hay gặp phải việc vô tình cản trở lối đi, nếu không có thông tin liên hệ thì chiếc xe sẽ gặp phải không ít tác động gây thiệt hai. Để khắc phục các tài xế thường ghi số điện thoại lên giấy và dán lên kính có hiệu quả nhưng lại không có tính thẩm mỹ.

Lúc này bảng ghi số điện thoại sẽ phát huy giá trị của nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại thể hiện cái sang của chiếc xe. Thông thường loại bảng này sẽ có hai màu trắng đen và dãy chữ số phản quang có thể thay đổi tùy thích. Người mua có thể mua trên các sàn thương mại điện tử với giá từ 30 đến 60 ngàn đồng.

Giá gắn điện thoại

Đây là những món phụ kiện giá rẻ dành cho xe ô tô - 3

Với những lái xe dịch vụ, hay những xe không có kết nối thông minh với điện thoại thì đây là phụ kiện cực kỳ lý tưởng. Bởi giá đỡ sẽ giúp cố định vị trí điện thoại tại nơi hợp lý giúp người lái có thể quan sát bản đồ, điều chỉnh âm nhạc, hay đơn giản là thực hiện cuộc gọi một cách thuận tiên.

Có khá nhiều loại phụ kiện dạng này được bày bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử với mức giá vài chục đến vài trăm ngàn. Theo một số thành viên trong hội nhóm thì loại dùng nam châm được xem là thuận tiện nhất có thể thao tác dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Gương cầu lồi

Đây là những món phụ kiện giá rẻ dành cho xe ô tô - 4

Đây được xem là phụ kiện không thể thiếu của các lái mới, nhờ đặc tính của gương cầu giúp vùng quan sát rộng hơn so với gương hậu theo xe đặc biệt là trong tình huống đỗ xe sát lề đường hay đi lùi vào các vùng hẹp.

Trên các trang thương mai điện tử có hai loại chính với dáng hình chữ nhật hoặc hình tròn với mức giá từ 50-150 ngàn đồng dán thẳng lên gương hậu. Tuy nhiên loại gương này không có tính thẩm mỹ cao dễ dàng bị rơi trong quá trình sử dụng.

Búa thoát hiểm đa năng

Đây là những món phụ kiện giá rẻ dành cho xe ô tô - 5

Mặc dù là trang bị không ai muốn sử dụng tới, nhưng nó lại phát huy công dụng cực kỳ hiệu quả trong nhưng tình huống khẩn cấp như tai nạn, cháy xe, rơi xuống nước,…. Thế nhưng người dùng nên cũng nên có để phòng trong những lúc bất trắc.

Với lợi thế nhỏ gọn, nhưng búa thoát hiểm lại có khá nhiều chức năng như đập kính, cắt dây an toàn, tích hợp đèn pin, đèn cảnh báo nhưng lại có mức giá dễ chịu từ 80-100 ngàn đồng có thể để trong nhiều vị trí của xe.

Than hoạt tính

Đây là những món phụ kiện giá rẻ dành cho xe ô tô - 6

Với những lái xe thường xuyên sử dụng với tần suất cao, thì than hoạt tính là món đồ nên có trong nội thất xe, bởi nó có tính năng hút và lọc mùi cực kỳ tốt, hiệu quả cao và có tính lâu dài hơn so với việc sử dụng các loại hương thơm.

Than hoạt tính có thể mua ngoài các chợ, tạp hóa hoặc các trang điện tử với mức giá vài chục ngàn một kg, người dùng có thể bỏ vào các túi nhỏ sau đó đặt vào trong xe và sử dụng vận hành xe như bình thường.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *